Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục ngày càng trở nên cần thiết đối với các tập đoàn và doanh nghiệp, bất kỳ kích thước của chúng. Trong thời tiết nắng nóng ở miền Nam, áo khoác gió là một đồ vật chống nắng hiệu quả, trong khi đó, ở miền Bắc với thời tiết lạnh giá, áo khoác là một phương tiện lý tưởng để giữ ấm. Dưới đây, Đồng Phục May Đo sẽ chia sẻ với bạn những tiện lợi hoàn hảo của việc sử dụng áo khoác đồng phục.

Áo khoác đồng phục là gì?

Áo khoác đồng phục là một loại áo khoác ngoài, được ngoại hình để chống nắng và giữ ấm trong thời tiết lạnh. tương tự như áo phông đồng phục công ty, áo khoác đồng phục có thể yêu thích cho cả nam và nữ.

Áo khoác đồng phục thường có tay dài và khóa kéo. mẫu mã dễ dàng và loại vải nhẹ chống gió đem lại sự thoải mái và tiện lợi di chuyển cho người mặc. bên cạnh đó, áo khoác còn có kĩ năng chống thấm nước và chống gió hiệu quả, là lựa chọn rộng rãi cho những người đều đặn và liên tục đi công tác xa.

Áo khoác đồng phục là gì?

Hiện tại, có 3 loại áo gió đồng phục đang được bán trên thị trường, bao gồm áo gió 1 lớp, áo gió 2 lớp và áo gió 3 lớp. tùy vào nhu cầu của bạn, bạn nên chọn loại áo gió đồng phục ưng ý nhất.

Xưởng may áo khoác đồng phục bền, đẹp đang tin cậy giá tốt