Giá cửa gỗ chung cư

1. Loại cửa gỗ (chất liệu) mà bạn chọn

Khi lắp đặt cửa gỗ chung cư, bạn có vô số lựa chọn về chất liệu cửa. Có thể kể đến đó là: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ nhựa. Mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau.

+ Cửa gỗ tự nhiên: đây vẫn là lựa chọn được ham mê của rộng rãi người. Bởi dễ dàng và đơn giản là vì gỗ tự nhiên đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Thế nhưng, chi phí lại là vấn đề. Bởi gỗ thiên nhiên có giá khá cao, lại ngày càng khan hiếm nên giá tiền cửa gỗ chung cư bằng gỗ thiên nhiên lại càng trở nên đắt đỏ.

khuôn cửa gỗ

+ Cửa gỗ công nghiệp: là gỗ nhân tạo, được tạo nên từ các ván gỗ như: HDF, MDF, MFC. Cao cấp và bền bỉ nhất là gỗ HDF. Xét về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể sánh bằng gỗ thiên nhiên. bên cạnh đó, với loại gỗ HDF, MDF cao cấp thì tuổi thọ cũng lên đến vài chục năm. Bạn có thể chọn cửa gỗ chung cư bằng gỗ công nghiệp phủ Veneer với diện mạo sang trọng không kém cạnh cửa gỗ tự nhiên mà tầm giá siêu tiết kiệm.

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh HDF

Mẫu cửa gỗ phòng khách 1 cánh HDF

+ Cửa gỗ nhựa composite: Nghe khá lạ tai, nhưng đây lại là chọn lựa phổ biến cho nhu cầu lắp đặt cửa gỗ phòng khách, phòng tắm, phòng vệ sinh của các chung cư hiện nay. Bởi những thế mạnh nổi bật của loại cửa này. điển hình là: chống thấm phải chăng, chịu lực, chịu nhiệt. đặc trưng, kiểu dáng của cửa cũng siêu được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Trong khi cân nặng không quá lớn, siêu dễ sử dụng.

cửa nhựa composite SYB-762

cửa gỗ nhựa composite cho phòng ngủ

 

Cửa gỗ chung cư hiện đang được vô tận người quan tâm